THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Phục tài bác Mạnh!

Posted by Admin trên Tháng Mười 28, 2011

Vietinfo.eu đưa tin Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ: “Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, ‘Cụ’ Nông Đức Mạnh cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của ‘Cụ’ là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh)…Cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh…Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm ‘vô hạn’ Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay.

Chẳng biết trúng hay trật nhưng thấy vui vui. Anh Ba Sàm thì bình luận:” Chuyện “yêu” thì chắc chắn rồi, nhưng “cưới” hay chưa thì mới là tin đồn. Nội dung bài viết cũng có những chi tiết không được chính xác, hơi “dìm hàng” cô dâu quá (“4 lần lên xe hoa”. Thực ra 2 lần là lên xe … với “đại gia” thì đúng hơn). Có lẽ vì vậy mà lối viết cố tình tếu táo cho bà con hiểu là tin “vỉa hè”. Vỉa hè thì vỉa hè, mình vẫn vui như thường.

Việc bác Mạnh yêu hay cưới vợ hai là chuyện bình thường. Bác Nguyễn Trọng Tạo chắc chức tước bổng lộc gì mà nghe đâu đang định cưới vợ thứ tư, huống gì là bác Mạnh. Nhìn bác Mạnh cười, hàm răng trắng đều tăm tắp biết bác hảy còn sung lắm, răng chắc cặc bền mà. Bác còn yêu được là mừng cho bác ,còn sống còn yêu vậy là vui rồi. Bác Mạnh sinh năm 4o, năm nay đã 72 tuổi rồi. Tuổi ấy Bác Hồ lo ngồi viết di chúc, bác Mạnh vẫn còn yêu được và được gái yêu là rất vui, cuộc đời vẫn đẹp sao he he.. .

Một mụ nạ dòng, hoa khôi năm cà cuống, hay tin này bình một câu tỉnh bơ, nói ông này nông nhưng mà mạnh, duyệt, nếu là tao thì tao cũng duyệt. Đúng đúng. Thôi thì không yêu dân thì yêu gái vậy, không làm  cho dân hạnh phúc thì làm cho gái sung sướng, cũng gọi là tài. Bây giờ mình mới thực sự phục tài bác Mạnh, hi hi.

Nguyễn Quang Lập

Advertisements

9 phản hồi to “Phục tài bác Mạnh!”

 1. Minh said

  đúng là tin vỉa hè =)))

 2. Hoa said

  Liệu bác có được gái yêu không ? Nghe nói vợ Tâm cua bác “nổi tiếng ” về tiêu tiền vay dược của thiên hạ giống như mấy dứa tín dụng den vưa vỡ nợ đấy. Cuối dời bác gập Ma – Tim den rồi .

 3. Gái bao said

  Nghe dư luận ban tán vợ hai của cụ nhiều giai lấm , họp quốc hội kỳ này ối dại biểu hãnh diện vì dược xơi trước cụ . Khổ thân cụ Lông….

 4. nu said

  :)) bó tay người ta lấy vợ kệ người ta soi mói :)) lông chân của tôi đang rụng nè làm luôn bài báo đi=))

 5. Tim said

  Chó nu là con hay cháu cụ , chắc dược cụ cho ít tiền nên bênh cụ thế . Một tên bán nước hại dân chuyên ăn dút lót hại cả nước nghèo khổ , vợ vừa mât đã vội lấy ngay em cave tiêu tiên như giác sắp vỡ nợ , liệu có xứng đáng làm chủ một dất nước không.

 6. tội nghiệp bác,nếu bác thèm thì ới tư cách là bạn con trai bác em gửi ((hàng xin )) cho bác, chứ con này thằng tuấn con bác nó chơi chán rồi,nó mời cả bạn bè thưởng thức mà bác lại ôm vào thảo nào nó phản đối là phải

 7. acihomevn said

  Hãy thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Aci Home nhé:http://acihome.vn/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: