THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Điểm tin 6-1-2011

Posted by Admin trên Tháng Một 6, 2011

S KIN NÓNG

– Niềm tin – món quà vô giá của người Đại biểu (Tầm Nhìn) Đó là sự bày tỏ của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Thuyết khi trả lời báo chí trong cuộc phỏng vấn gần đây. Hơn bốn mươi năm lao động miệt mài cống hiến cho đất nước. Phần thưởng vô giá mà ông nhận đuợc đó là sự tin yêu và kính trọng của nguời dân lao động dành cho ông.

Bác Trường Tô & Twelve Angry Men (Hiệu Minh blog) xem người mà ngẫm đến ta, than ôi..!

– Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đề nghị trang thông tin điện tử Dân luận tham gia tố tụng (Boxit) văn bản do Cù Thị Xuân Bích gởi.

– “Miệng nhà quan có gang có thép” (Boxit)

– Viên chức ngoại giao Mỹ bị tấn công ở Huế (BBC)

– Đi tìm tỷ phú USD Việt (Báo Đất Việt/Vneconomy) tuyên bố mới đây của doanh nhân Đào Hồng Tuyển rằng ông đang có tổng tài sản lên tới 2 tỷ USD.

– Cơ quan tôi ai cũng sợ “đi tết sếp” (Tuổi Trẻ)

– Kỷ luật 14 cán bộ công an tỉnh Đồng Nai (SGTT)

– Đại hội phải bầu chọn những đảng viên ưu tú nhất (Tuổi trẻ) phỏng vấn tướng Nguyễn Trọng Vĩnh trước Đại hội XI

– Đại lễ là sự kiện có hiệu quả cao nhất của năm (Dân Trí) khảo sát ở trong dân đấy, còn Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã dùng 12 chữ “trang trọng, hào hùng, văn hiến, hòa bình, hữu nghị, an toàn” để đánh giá về Đại lễ.

– Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ phản đối công an VN hành hung viên chức Tòa đại sứ Mỹ (RFA)

– Mai Phụng Lưu say đất (Đào Tuấn) Thuyền trưởng Mai Phụng Lưu thất nghiệp (SGTT) Nếu Việt Nam còn xem QĐ Hoàng Sa là của mình…? (Nguyễn Hữu Quý blog)

– Hàn Quốc sẽ khai thác đất hiếm ở Việt Nam (DVT)

– Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em ngược đãi trẻ? (Dân Việt)

– Than, dầu thô VN sẽ ‘cạn kiệt’ năm 2025 (BBC)

– Nghiên cứu đường sắt cao tốc ngay năm 2011 (Dân Việt) Hôm qua (5-11), tại Hội nghị triển khai công tác năm 2011, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vẫn đặt mục tiêu chuẩn bị cho dự án đường sắt cao tốc năm 2011.

– Chủ tịch Quốc hội thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Dân Trí)

– Truy điệu các sĩ quan, thuyền viên tàu Phú Tân tử nạn (Bee)

– Tới7h30 sáng nay Vietnamnet vẫn chập chờn chưa vào được, Tờ báo điện tử VietnamNet lại bị tin tặc tấn công với cường độ dữ dội hơn (RFI) VietNamNet tiếp tục bị tin tặc tấn công gây tắc nghẽn (Dân Việt) Điểm lại “chiến tích bất hảo” của hacker xấu Việt Nam (Bee) Mỹ “tuyên chiến” với những hacker Việt (Bee)

– Bộ trưởng Vatican dự đại lễ La Vang (BBC)

GÓC NHÌN

– Bức ảnh thủ tướng! (TBKTSG) “..Chính trị là chính trị, kinh tế là kinh tế, sử dụng chính trị chỉ làm mất đi chứ không tạo nên thương hiệu …” các bác làm kinh tế nhớ nhé, còn thực hiện có lẽ 100 năm nữa mới làm được, hic..

– Mong ước con trẻ và thông điệp của Thủ tướng (SGTT)

– Khi tham nhũng trở thành một thứ “văn hóa” (TVN) Anh tham, tôi tham, mọi người đềutham. Những kẻ phê phán tham nhũng như tôi hoặc bạn khi có chức quyền sẽ vẫn có thể tham nhũng. Người châu Á có tình cảm gia đình rất nặng, lo cho mình lại còn lo cho con cháu, họ hàng, do đó lại càng tham, sắp chết vẫn còn vơ vét.

– Nhớ thời sinh viên-1. Nhà quê ra tỉnh (Quê Choa blog)

– Kêu gọi đức trị sẽ làm suy yếu việc xây dựng nền pháp trị (SGTT) Chống tham nhũng bằng luật chứ không thể kêu gọi suông các quan chức “phải giữ gìn đạo đức trong sạch”. Ngày nay, ai cũng biết quyền lực có xu hướng tham nhũng và quyền lực tuyệt đối sẽ dễ dàng sinh ra tham nhũng tuyệt đối.

TH GII

– Chính phủ Pakistan có nguy cơ sụp đổ (Dân Việt)

– Triều Tiên kêu gọi đối thoại vô điều kiện với Hàn Quốc (Dân Trí) Bán đảo Triều Tiên: Đối thoại thay đối đầu (VnExpress)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: